VUI HỘI TRĂNG RẰM

Sáng ngày 17/9/2024, BGH trường Mẫu giáo Tân Khánh cùng các Đoàn thể trong nhà trường đã đồng hành cùng quý mạnh thường quân tổ chức hoạt động “Vui hội trăng rằm” cho trẻ ở trường.

Tại chương trình, các bé đã được xem múa lân do mạnh thường quân tài trợ, thưởng thức các tiết mục Văn nghệ rất đáng yêu do các bé biểu diễn,được xem Chị Hằng, chú Cuội… Đồng thời, mỗi bé được nhận phần quà trung thu gồm bánh trung thư, lồng đèn, bánh kẹo do quý mạnh thường quân trao tặng.

Hoạt động “Vui hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm, yêu thương của nhà trường, của các cô giáo và quý mạnh thường quân dành cho các bé. Qua đó nhằm giáo dục các bé ý nghĩa ngày Tết trung thu, sự yêu thương, quan tâm và chia sẽ, sự gắn kết tình cảm gia đình dịp trung thu cũng như giúp trẻ lưu giữ những giá trị tinh thần của tuổi thơ.